Khôi phục hệ thống điện cho đảo Phú Quốc sau khi nước rút
Những ngày qua, Điện lực Phú Quốc đã huy động các công nhân nhanh chóng khắc phục sự số, cung cấp nguồn điện ổn định cho người dân.
Chi tiết...
Những viên ngọc ẩn mình trên đảo
Nằm cách Hà Tiên 45 km, huyện đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, với nhiều tiềm năng tự nhiên vượt trội đang được mong chờ trở thành hòn đảo ngọc vô giá của Việt Nam trong thời gian không xa.
Chi tiết...
Điện lưới quốc gia làm thay đổi nhanh bộ mặt của Phú Quốc
Kể từ khi sử dụng điện lưới quốc gia, hàng trăm dự án lớn về bất động sản đã được đầu tư, du khách đến Phú Quốc nghỉ dưỡng cũng tăng vượt trội. Có điện rồi, người dân Phú Quốc mở thêm nghề mới kinh doanh, đời sống khấm khá từng ngày.
Chi tiết...
Rải cáp ngầm xuyên biển dài nhất Đông Nam Á
Dự án cáp ngầm 110 kV xuyên biển đầu tiên tại Việt Nam và là dự án cáp ngầm xuyên biển dài nhất Đông Nam Á (dài 58km) dự kiến sẽ hoàn thành trước Tết Nguyên Đán 2014 phục vụ người dân đảo Phú Quốc
Chi tiết...
Tết này, Phú Quốc sẽ có điện lưới quốc gia
Chiều 27-12, 700m cáp cuối cùng của dự án cáp ngầm 110kV xuyên biển Hà Tiên - Phú Quốc đã cặp bờ đất liền tại ấp Hòa Phầu, xã Thuận Yên, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang sau 23 ngày nhà thầu Prysmian PowerLink SRL (Ý) và nhà thầu phụ Thái Dương thi công bắt đầu từ điểm giáp bờ phía Phú Quốc tại mũi Đá Bạc, ấp Rạch Hàm, xã Hàm Ninh.
Chi tiết...
Công tác rãi cáp ngầm xuyên biển 110kV Hà Tiên - Phú Quốc
Công tác đào và chôn cáp trên biển của dự án đã kết thúc vào lúc 0 giờ ngày 22/12/2013. Chỉ còn 120m là đạt đến điểm KP 1.300m so với trụ đấu nối.
Chi tiết...
 
Đầu trang