Khách đến Côn Đảo tăng - sức ép lớn trong cung cấp điện ở Côn Đảo
Trong những ngày qua, thời tiết nắng nóng và lượng khách đến Côn Đảo tăng nên phụ tải điện trên địa bàn huyện đảo này liên tục tăng cao.
Chi tiết...
KÝ ỨC CÔN ĐẢO THIÊNG LIÊNG
Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910-08/03/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự thống nhất của Ban Giám đốc và Ban chấp hành công đoàn cơ sở Công ty Điện lực An Giang, Ban Nữ công Công ty đã tổ chức chuyến du khảo về nguồn cho nữ công nhân viên tại Côn Đảo – Vũng Tàu vào ngày 24 và 25 tháng 03 năm 2019.
Chi tiết...
Bảo đảm nguồn điện cho Côn Đảo phát triển
Những năm qua, nhờ sự đầu tư của ngành điện, nguồn điện cung cấp cho huyện Côn Đảo đã cơ bản đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân và các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Dự báo nhu cầu tiêu thụ điện của Côn Đảo trong thời gian tới sẽ tăng mạnh, ngành điện tiếp tục có kế hoạch đầu tư nguồn cung, để bảo đảm đủ điện cho Côn Đảo phát triển.
Chi tiết...
Cả cuộc đời gác đèn cho Côn Đảo
Năn nỉ hết lời tôi mới mời được anh Đoàn Văn Tranh - giám đốc Điện lực Côn Đảo một “cuốc” cà phê. Trái với ý định ban đầu của tôi là chọn quán cà phê đẹp nhất nhì Côn Đảo, anh Tranh lại chọn cái quán giản dị hết mức có thể. Giọng nói rổn rảng, anh giải thích: “Ở Côn Đảo, giá luôn đắt hơn gấp đôi, gấp rưỡi đất liền. Cô đã mời cà phê, tôi phải lựa quán nào rẻ nhất. Ngày tôi tình nguyện ra đảo, khổ lắm, thiếu thốn đủ thứ, tiết kiệm riết rồi quen...”.
Chi tiết...
Ưu tiên đầu tư lưới điện cho Côn Đảo
Những năm qua, ngành điện đã liên tục đầu tư phát triển nguồn điện cho huyện Côn Đảo để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của người dân và các cơ sở sản xuất, kinh doanh tại đây. Nhờ có nguồn điện ổn định và giá thành hợp lý hơn, sinh hoạt của người dân cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh của các cơ sở, DN trên địa bàn huyện Côn Đảo ngày một thuận lợi hơn. Nhằm phát triển Côn Đảo trở thành “khu kinh tế, du lịch chất lượng cao”, cơ quan ch
Chi tiết...
Tạo nguồn điện tin cậy để Côn Đảo phát triển kinh tế-xã hội (phần 2)
Một trong những giải pháp góp phần cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục được Điện lực Côn Đảo áp dụng từ năm 2016 là bọc hóa hơn 6 km hai tuyến đường dây trung thế.
Chi tiết...
Tạo nguồn điện tin cậy để Côn Đảo phát triển kinh tế-xã hội (phần 1)
Bà Rịa-Vũng Tàu đã xác định, ưu tiên đầu tư để Côn Đảo tập trung phát triển du lịch, làm tiền đề và động lực thúc đẩy các ngành sản xuất và dịch vụ khác.
Chi tiết...
 
Đầu trang