Căng sức đưa điện lưới quốc gia ra đảo Tiên Hải
Đường dây điện vượt biển từ đất liền ra xã đảo Tiên Hải (còn gọi là quần đảo Hải Tặc, thuộc thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) dài 17 km đang được Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) nỗ lực triển khai những công đoạn cuối cùng, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa điện lưới quốc gia đến đảo nhân kỷ niệm Quốc khánh 2/9.
Chi tiết...
Có điện lưới, khách du lịch đến đảo Lại Sơn tăng gấp 5 lần
Xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang năm nay đón trên 61.000 khách du lịch, tăng gấp hơn 5 lần năm ngoái, một phần nhờ có điện.
Chi tiết...
Tiếp tục dành vốn thực hiện các dự án cấp điện cho nông thôn, miền núi, hải đảo
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, EVN đang tiếp tục dành nguồn vốn ưu tiên để thực hiện các chương trình, dự án cấp điện cho nông thôn, miền núi, hải đảo, nhất là các địa phương có tỷ lệ hộ dân nông thôn được cấp điện còn thấp hơn so với mục tiêu chung.
Chi tiết...
Dành vốn thực hiện các dự án cấp điện cho nông thôn, miền núi, hải đảo
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, EVN đang tiếp tục dành nguồn vốn ưu tiên để thực hiện các chương trình, dự án cấp điện cho nông thôn, miền núi, hải đảo.
Chi tiết...
Sức sống đảo khơi
Biển Tây bao bọc vùng đất cực nam tổ quốc với hàng trăm hòn đảo lớn, nhỏ, trong đó hàng chục đảo là có dân sinh sống. Đây không chỉ là môi trường sống lý tưởng, với không khí trong lành, nhiều bãi biển cát trắng mịn, mà còn mang lại nguồn kinh tế biển dồi dào,...
Chi tiết...
Xã đảo Kiên Giang đổi đời nhờ điện lưới quốc gia
Tốc độ tăng trưởng kinh tế của huyện Kiên Hải (Kiên Giang) trong giai đoạn 2016-2020 dự kiến lên đến 13%. Đến năm 2020, GDP bình quân đầu người ước đạt gần 5.000 USD.
Chi tiết...
Tiếp tục đưa điện lưới quốc gia về các xã đảo của Kiên Giang
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cho biết, trong năm nay, Tổng công ty tiếp tục triển khai nhiều dự án đưa điện lưới quốc gia ra các xã đảo của Kiên Giang.
Chi tiết...
3040 hộ dân xã đảo Kiên Giang được sử dụng điện lưới quốc gia
Ngày 20-1, tại xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, Tổng công ty Điện lực miền Nam khánh thành dự án cung cấp điện lưới quốc gia cho các xã đảo Lại Sơn, Hòn Nghệ và Sơn Hải thuộc tỉnh Kiên Giang. 
Chi tiết...
Trên 3000 hộ dân xã đảo ở Kiên Giang có điện lưới quốc gia đón Tết
Sáng 20/1 (ngày 23 tết Đinh Dậu), tại xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức khánh thành dự án cung cấp điện lưới quốc gia cho các xã đảo Lại Sơn, Hòn Nghệ và Sơn Hải thuộc tỉnh Kiên Giang.
Chi tiết...
558 hộ dân trên đảo Sơn Hải được sử dụng điện lưới quốc gia
Chiều ngày 19/01 (22 Tết Đinh Dậu), Công ty Điện lực Kiên Giang chính thức đóng điện vận hành dự án cấp điện lưới quốc gia cho xã đảo Sơn Hải, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang để cấp điện cho 558 hộ dân với 2.323 người sinh sống trên đảo.
Chi tiết...
3040 hộ dân các xã đảo tỉnh Kiên Giang được sử dụng điện lưới quốc gia đón tết Đinh Dậu
Sáng ngày 20/1/2017 (nhằm ngày 23 tết Đinh Dậu), tại xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức khánh thành dự án cung cấp điện lưới quốc gia cho các xã đảo Lại Sơn, Hòn Nghệ và Sơn Hải thuộc tỉnh Kiên Giang.
Chi tiết...
TCBC: Khánh thành dự án cấp điện lưới quốc gia cho các xã đảo Lại Sơn, Hòn Nghệ, Sơn Hải, tỉnh Kiên Giang
Kiên Giang, ngày 20 tháng 01 năm 2017 Ngày 20/1/2017, tại xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức Lễ khánh thành dự án cung cấp điện lưới quốc gia cho các xã đảo gồm Lại Sơn, Hòn Nghệ và Sơn Hải thuộc tỉnh Kiên Giang.
Chi tiết...
Điện quốc gia thắp sáng Phú Quốc: Nhiều dự án tăng tốc đầu tư
Tuyến cáp ngầm 110 kV lớn nhất Đông Nam Á xuyên biển Hà Tiên - Phú Quốc đã đưa vào sử dụng hơn nửa năm nay đã làm thay đổi bộ mặt kinh tế, xã hội của huyện đảo này. Thay vì phải thường xuyên mua điện chạy bằng dầu diesel với giá cao, nay nhờ có điện quốc gia, sinh hoạt của người dân đã thuận tiện hơn, nhiều dự án kinh doanh cũng tăng tốc đầu tư...
Chi tiết...
Giấc mơ Phú Quốc
Chưa năm nào Phú Quốc đạt mức tăng trưởng cao như năm nay, trong đó yếu tố tác động đến sự tăng trưởng mạnh mẽ này là việc đưa điện lưới quốc gia ra đảo.
Chi tiết...
Phú Quốc, sức sống mới từ nguồn điện
Tháng 2/2014, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã hoàn thành, đưa vào sử dụng hệ thống cáp ngầm 110kV Hà Tiên - Phú Quốc. Đây là sự kiện đặc biệt, quan trọng trong kế hoạch phát triển hệ thống các huyện đảo của nước ta. Từ đó, các dự án đầu tư hàng ngàn tỉ đồng đã mạnh mẽ khởi động. Hòn đảo ngọc trên vùng biển Tây Nam đang bừng lên một sức sống vô cùng mãnh liệt.
Chi tiết...
Các Kiên Hải đã đưa
  Rộn ràng “đảo ngọc”
  Đòn bẩy cho Phú Quốc
  Huyện đảo Phú Quốc chính thức hòa lưới điện quốc gia
  Hệ thống cáp ngầm 110kV xuyên biển Hà Tiên – Phú Quốc đi vào hoạt động
  Hôm nay (6/2), khánh thành đường dây cáp ngầm Hà Tiên - Phú Quốc
  Cáp ngầm 110KV xuyên biển Hà Tiên - Phú Quốc đã đóng điện
  Ngày 13-1, đấu nối cáp ngầm xuyên biển Hà Tiên-Phú Quốc
  Rải cáp ngầm xuyên biển dài nhất Đông Nam Á
  Cáp ngầm xuyên biển đưa điện lưới tới Phú Quốc trước Tết Giáp Ngọ
  Thử thách cho Phú Quốc
  Cận cảnh kéo cáp điện ngầm xuyên biển dài nhất Đông Nam Á
  Tuyến cáp ngầm 110 kV: Đường điện xuyên biển dài nhất Đông Nam Á
  Áp dụng công nghệ rải và chôn cáp đồng thời
  Bước tạo đà cho Đảo Ngọc
  Tạo cú "hích" để Phú Quốc thành đặc khu kinh tế quan trọng
 Trang sau
Đầu trang

TCBC: Tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2019; Mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
Trong 6 tháng đầu năm 2019, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn và liên tục cho khách hàng trên địa bàn để phục phát triển kinh tế và xã hội, đặt biệt là cấp điện cho các khu vực bị hạn hán, xâm ngập mặn, không điều hòa tiết giảm phụ tải. Ngoài ra, EVN SPC còn đảm bảo cấp điện cho các khu vực có phụ tải tăng cao tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu….Trong các tháng mùa khô năm 2019, Tổng công ty không điều hòa tiết giảm phụ tải, làm tốt công tác tuyên truyền tiết kiệm điện, đảm bảo điện phục vụ tốt trong các kỳ nghĩ lễ, kỳ thi tốt nghiệp PTTH và THCS; thường xuyên theo dõi sát tình hình phụ tải để có các phương án đảm bảo cung cấp điện tốt nhất.
Chi tiết...
TCBC: Tình hình hoạt động tháng 5/2019 và mục tiêu, nhiệm vụ tháng 6/2019
Trong tháng 5/2019, Tổng công ty Điện lực miền Nam đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn 21 tỉnh, thành phố phía Nam, không điều hòa tiết giảm phụ tải.
Chi tiết...
TCBC: Tình hình hoạt động tháng 4/2019 và mục tiêu, nhiệm vụ tháng 5/2019
Trong tháng 4/2019, Tổng công ty Điện lực miền Nam đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn 21 tỉnh, thành phố phía Nam, đặc biệt dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế lao động (1/5/) đã ưu tiên và đảm bảo điện ổn định tại các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá-xã hội của các địa phương.
Chi tiết...
TCBC: Tình hình tiêu thụ điện tăng cao trong những ngày nắng nóng gay gắt kéo dài ở các tỉnh/thành phố phía Nam
Trong những ngày qua, tình hình thời tiết nắng nóng gay gắt kéo dài trên diện rộng toàn miền Nam, đặc biệt có những ngày nhiệt độ tăng trên 400C đã dẫn tới việc tiêu thụ điện tăng cao.
Chi tiết...
TCBC: Tình hình hoạt động tháng 02/2019 - Mục tiêu, nhiệm vụ tháng 3/2019
Trong tháng 02/2019, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn và liên tục cho khách hàng trên địa bàn trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, trong thời gian diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Triều Tiên – Mỹ, không điều hòa tiết giảm phụ tải, làm tốt công tác tuyên truyền và triển khai tiết kiệm điện, cung cấp điện đầy đủ để phục phát triển kinh tế và xã hội.
Chi tiết...
TCBC: Tình hình hoạt động tháng 01/2019 - Mục tiêu, nhiệm vụ tháng 2/2019
Trong tháng 01/2019, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã đảm bảo đã đảm bảo cung cấp điện an toàn và liên tục cho khách hàng trên địa bàn trong dịp tết Dương Lịch, không điều hòa tiết giảm phụ tải, thực hiện tốt công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp.
Chi tiết...
EVN đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vừa qua – từ ngày 2/2 đến hết ngày 10/2/2019 (tức từ ngày 28 tháng Chạp năm Mậu Tuất đến hết ngày mồng 6 Tết Kỷ Hợi), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước vui đón Xuân Kỷ Hợi.
Chi tiết...
Thư của Chủ tịch Hội đồng thành viên nhân dịp 64 năm truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2018).
Xem file TẠI ĐÂY
Chi tiết...
TCBC: Tình hình hoạt động tháng 11/2018 và mục tiêu, nhiệm vụ tháng 12/2018
Trong tháng 11/2018, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn phục vụ phát triển kinh tế-xã hội và sinh hoạt của nhân dân tại 21 tỉnh, thành phố phía Nam.
Chi tiết...
TCBC: EVN triển khai thực hiện "Tháng Tri ân khách hàng -12/2018"
          Với trách nhiệm và tinh thần tri ân các khách hàng sử dụng điện, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) triển khai thực hiện “THÁNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG” trong tháng 12/2018. Đây là Chương trình tri ân Khách hàng lần thứ 4 liên tục được triển khai trong tháng 12 hàng năm của Tập đoàn Điện lực Việt Nam với mục tiêu thực hiện những hành động thiết thực để gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng sử dụng điện trên toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2018).
Chi tiết...
TCBC: EVN được công nhận “Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018”
Vào ngày 22/11/2018 vừa qua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Lễ Công bố “Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018” thực hiện bởi Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam. Chương trình được triển khai theo sự chỉ đạo của Chính phủ tại Thông báo số 398/TB-VPCP ngày 15/12/2015 về việc xếp hạng doanh nghiệp bền vững từ năm 2016. Năm 2018, Chương trình và Bộ chỉ số CSI đã được được đưa vào nội dung Nghị quyết 19 về tiếp tục tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2018 và những năm tiếp theo. Trong lần đầu tiên tham gia Chương trình, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã vinh dự được Hội đồng đánh giá nằm trong danh sách 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2018. Chương trình là một “cú hích” giúp nâng cao nhận thức, khuyến khích DN Việt nói chung và EVN nói riêng hướng đến thực hiện phát triển bền vững (PTBV) mạnh mẽ hơn nữa.
Chi tiết...
EVN SPC: Phát động cuộc thi ảnh “45 năm tự hào ngành điện Việt Nam“
 EVN SPC phối hợp với Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam và Báo Ảnh Việt Nam tổ chức Cuộc thi ảnh “45 năm tự hào ngành điện miền Nam”.
Chi tiết...
Phát động cuộc thi ảnh “45 năm tự hào ngành điện Việt Nam“
 EVN SPC phối hợp với Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam và Báo Ảnh Việt Nam tổ chức Cuộc thi ảnh “45 năm tự hào ngành điện miền Nam”.
Chi tiết...
Công điện EVN SPC ứng phó bã số 9 trên Biển Đông
Để chủ động ứng phó với cơn Bão số 9, Tổng công ty Điện lực miền Nam yêu cầu các đơn vị khẩn trương thực hiện các việc sau:
Chi tiết...
TCBC: Tình hình hoạt động tháng 10/2018 và mục tiêu, nhiệm vụ tháng 11/2018
Trong tháng 10/2018, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn phục vụ phát triển kinh tế-xã hội và sinh hoạt của nhân dân tại 21 tỉnh, thành phố phía Nam.
Chi tiết...
Các Thông cáo báo chí đã đưa
  TCBC: tình hình hoạt động tháng 7/2018 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác tháng 8/2018
  TCBC: Hoàn thành gắn biển công trình Trạm biến áp 220kV Khu công nghiệp Sa Đéc và đường dây đấu nối tỉnh Đồng Tháp
  TCBC: EVN SPC Tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2018 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm
  TCBC: EVN SPC về tình hình hoạt động đầu tư xây dựng và sản xuất kinh doanh tháng 5/2018
  Thông tin báo chí Về chính sách giá điện đối với công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở
  TCBC: EVN SPC về tình hình hoạt động đầu tư xây dựng và sản xuất kinh doanh tháng 4/2018
  Thông cáo báo chí EVN đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trên toàn quốc trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2018
  TCBC: EVN SPC về tình hình hoạt động đầu tư xây dựng và sản xuất kinh doanh tháng 03/2018
  TCBC: EVN SPC về tình hình hoạt động đầu tư xây dựng và sản xuất kinh doanh tháng 02/2018
  Thông tin cập nhật - Sự cố tại Công trường Dự án NMNĐ Duyên Hải 3 MR ngày 7/3/2018
  Thông tin báo chí Lễ Phát động Chiến dịch Giờ Trái Đất 2018 GO MORE GREEN – HÔM NAY TÔI SỐNG XANH HƠN
  EVN yêu cầu 100% CBCNV tích cực hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2018
  EVN đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018
  TCBC:Tình hình hoạt động tháng 01 năm 2018 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác tháng 02/2018
  TCBC: EVN SPC về tình hình hoạt động đầu tư xây dựng và sản xuất kinh doanh tháng 01/2018
 Trang sau
Đầu trang